Madhya Pradesh Jain temples



Madhya Pradesh State Jain temples
மத்திய பிரதேச மாநில ஜினாலயங்கள்

(click the photos for details)

புகைப்படங்களைத் தொடவும்






Mukthagiri Jinalayam and Adhisaya kshetram.
முக்தா கிரி அதிசய க்ஷேத்ர ஜினாலயங்கள் 






Pisanhari Ki Madiya Jain Temple in Jabalpur 

பிஷான் ஹரி  கி மடியா ஜினாலயம் , 


ஜபல்பூர்.




Madiya Ji Foothill Jinalayas, Jabalpur 

மடியாஜி மலையடிவார ஜினாலயங்கள், ஜபல்பூர்.





SHRI SANTHINATHAR DIGAMBER JAIN ATISHAYA KSHETRA PANAGAR

ஸ்ரீசாந்திநாதர் திகம்பர் ஜைன் அதிசய க்ஷேத்ரா, பனாகர்.




SHRI DIGAMBAR JAIN ATISHAYA KSHETRA KUNDALGIRI (KONIJI)

ஸ்ரீ திகம்பர் ஜைன் அதிசய க்ஷேத்திரம், குண்டல் கிரி (கோனிஜி)









SHRI DIGAMBER JAIN SIDDHA KSHETRA KUNDALGIRI (KUNDALPUR), M.P.

ஸ்ரீ திகம்பர்ஜைன் சித்தக்ஷேத்ர குண்டல்கிரி (குண்டல்பூர்) – ம.பி.







Shri Parsvanath Digamber Jain Atishaya Kshetra, Pateria, Garhakotta

ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாத் திகம்பர் ஜைன் அதிசய க்ஷேதரா, பட்டேரியா, கர்ஹோட்டா





SHRI DIGAMBER JAIN SIDDHA KSHETRA NAINAGIRI (RESHANDIGIRI)

ஸ்ரீ திகம்பர் ஜைன் சித்தக்ஷேத்ர நைனாகிரி,(ரெஷாந்திகிரி)





Shri Digamber Jain Atishaya Kshetra Papouraji

 ஸ்ரீ திகம்பர் ஜைன் அதிசய க்ஷேத்ர பாப்பெளராஜி






Shri 1008 Parshwanath Digamber jain Manjh Mandir, Tikamgarh.


ஸ்ரீ 1008 பார்ஸ்வநாத் திகம்பர் ஜையின் மஞ்ச் மந்திர், திகம்கார். 






SHRI DIGAMBER JAIN ATISHAYA KSHETRA SANVALIYA PARASNATH KARGUVANJI.

ஸ்ரீ திகம்பர் ஜைன் அதிசய க்ஷேத்ர ஸன்வாலியா பாரஸ்நாத் கார்குவான் ஜி







Shri Digamber Jain Siddha Shetra Sonagiri

ஸ்ரீ திகம்பர் ஜைன் சித்தக்ஷேத்ரா, சோனாகிரி. 






Sonagir Valley Jinalayas

சோனாகிரி பள்ளத்தாக்கு ஜினாலயங்கள்

No comments:

Post a Comment