Kerala State Jinalayas


Kerala State Jain Temples
கேரள மாநில  ஜினாலயங்கள்


(click the photos for details)
புகைப்படங்களைத் தொடவும்






 

ANJUKUNNU - அஞ்சுகுன்னு

Shri PARSHWANATHAR JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 
( KERALA  - கேரளா)









MANANTHAVADY - மானந்தவாடி

Shri ADHISHWARA SWAMY JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ அதீஸ்வர சுவாமி ஜினாலயம் 
( KERALA  - கேரளா)







 

Myladipara -- மயிலாடிபாறை

Shri CHANDRANATHA GIRI KSHETRAM   --  ஸ்ரீ சந்திரநாத கிரி க்ஷேத்ரம் 
( KERALA  - கேரளா)












PALAKKAD JAIN TEMPLE - பாலக்காடு ஜினாலயம்

Shri CHANDRAPRABHA SWAMY TEMPLE - ஸ்ரீ சந்திரபிரப சுவாமி ஜினாலயம் 










PALUKUNNU - பாலுக்குன்னு

Shri PARSHWANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதஸ்வாமி ஜினாலயம்









PUTHANANGADI - புத்தானங்காடி

Shri CHANDRNATHASWAMI JAIN TEMPLE- ஸ்ரீ சந்திரநாதஸ்வாமி  ஜினாலயம் 










PUTHIYADAM - புதியாடம்

Shri ADHISHWARA SWAMI JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ அதீஸ்வர சுவாமி ஜினாலயம்











SULTAN BATHERY  JAIN TEMPLE --  சுல்தான் பேத்தரி ஜினாலயம் 










VARADOOR - வரதூர்

Shri  ANANTHANATHASWAMY KSHETHRAM --  ஸ்ரீ அனந்தநாத ஸ்வாமி க்ஷேத்ரம் 












VENNIYODE -- வென்னியோடு

Shri SHANTHINATHASWAMY TEMPLE  -  ஸ்ரீ சாந்திநாத ஸ்வாமி ஜினாலயம் 










ANANTHAKRISHNAPURAM (PULIARMALA) - அனந்தகிருஷ்ணபுரம் ( புளியார்மலை)

Shri ANANTHANATHA SWAMY KSHETHRAM - ஸ்ரீ அனந்தநாத ஸ்வாமிஜினாலயம் 



****************

No comments:

Post a Comment