Maharashtra Jain temples



Maharashtra State  Jain temples
மஹாராஷ்ட்ரா மாநில ஜினாலயங்கள்

(click the photos for details)
புகைப்படங்களைத் தொடவும்



 

ANJANAGIRI - அஞ்சனகிரி

Shri CHANDRAPRABU JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ சந்திரப்பிரபர் ஜினாலயம் 






 

BHAZARGOAN - பாஜார்கெள

Shri ADHINATH JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 






Sri Adhinathar Adhisaya kshetram, Patkuli


பாத்குளி ஸ்ரீ அதிநாதர் அதிசய க்ஷேத்ரம், பாத்குளி.






Ellora Rock-cut Jain cave  Mandirs

எல்லோரா ஜைன குகை  குடவரை ஜினாலயங்கள்






Ellora Gurugul Mandir
எல்லோரா குருகுல மந்திர்
and மற்றும்
Shri Parswanath Athisaya Kshetra.
ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாத அதிசய க்ஷேத்ரம்





Gajpantha Siddhakshethram
கஜபந்தா சித்த க்ஷேத்ரம்


Gajpantha Valley Jain temples

கஜபந்தா பள்ளத்தாக்கு ஜினாலயங்கள்










Shri Mahaveer brahmachariashram and jinalaya, karanja
ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம், பிரம்மச்சாரி ஆஸ்ரம், கரஞ்சா.







Shri Mahaveer Digamber Jain Balathar Mandir, Karanja

ஸ்ரீ மகாவீரர் திகம்பர் ஜைன் பலாத்தார் மந்திர், கரஞ்சா





Masrul Sri Mahaveerar Jinalaya 

மஸ்ருல் ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜினாலயம்






Shri 1008 Chintamani Parsvanath Digamber Jain Atishaya Kshetra, Khatner .

ஸ்ரீ 1008 சிந்தாமணி பார்ஸ்வநாத் திகம்பர் ஜைன் அதிசய க்ஷேத்ரம், கச்னேர்





MANGI TUNGI SIDDHA KSHETRAM 

மாங்கி துங்கி  சித்த க்ஷேத்ரம் 





MANGI TUNGI Valley Jain Mandirs, 

மாங்கி துங்கி பள்ளத்தாக்கு ஜினாலயங்கள்



Namokar Tirth நமோக்கார் திர்த்







Shri Neminath and Shri Chandraprabunath Jain mandir, Nemigiri

ஸ்ரீ நேமிநாத் மற்றும் ஸ்ரீ சந்திரநாத் ஜைன் மந்திர், நேமிகிரி










SHRI MUNISUVRAT NATH BHAGWAN ATISHAYA KSHETRA, Paithaan

ஸ்ரீ முனுசூவ்ரத் பகவான் அதிசய க்ஷேத்திரம், பைத்தான்



Antriksh Parswanath Purathan Mandir, Shirpur.

அந்தரிக்ஷ் பார்ஸ்வநாத் மந்திர், ஷிர்புர்






Anthariksh Parswanath jain Pavali Mandir, Shirpur.

அந்தரிக்ஷ் பார்ஸ்வநாத் ஜைன் பவாலி மந்திர், ஷிர்புர்






Shirdi jain Mandirs

ஷீர்டி ஜினாலயங்கள்





Shri Santhinathar Jain temple, Ramtek.

ஸ்ரீ சாந்திநாதர் ஜிநாலயம், ராம்டெக் 






No comments:

Post a Comment