Karnataka Jain temples




KARNATAKA STATE JAIN TEMPLES
 கர்நாடக மாநில ஜிநாலய தரிசனங்கள்

(Click the images)
(புகைப்படங்களை தொடவும்)








MandaraGiri Jain Heritages  

 மந்தாரகிரி  சமணச் சின்னங்கள்








Gubbi Jain Temple -  குப்பி ஜினாலயம்
Shri Adinatha digamber Jain Temple - ஸ்ரீ ஆதிநாத திகம்பர் ஜைன் மந்திர்





Nittur Jain temple - நிட்டூர் ஜினாலயம்

Shri Santhinath Digamber Jain  temple - ஸ்ரீ சாந்திநாதர் திகம்பர் ஜைன் மந்திர்





Lakkavalli Jain temple -  லக்காவல்லி ஜினாலயம்

Shri Bhagawan  Parswanathar Basadi - ஸ்ரீ பகவான் பார்ஸ்வநாதர் பஸ்தி 












SIMHANAGADDE - சிம்மனஹத்தே




Sri Jwalamalini Atishaya Kshetra - ஸ்ரீஜ்வாலாமாலினி அதிசய க்ஷேத்திரம்






Shri Parwanadha Jinalaya -  ஸ்ரீபார்ஸ்வநாத ஜிநாலயம்

HUMCHA (Hombuja) - ஹும்சா (ஹொம்புஜம்)







               VADANBAILU - வடான்பைலு (வளையல் பத்மாவதி)



Shri Parshwanathar Jinalaya -  ஸ்ரீபார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம்





Gerusoppa Several basadis   

ஜெருசோப்பா பல ஜினாலய ஸ்தலம்






Halebidu Jain temple complex
 
 -   ஹலிபேடு ஜைன் பஸ்தி வளாகம்








Adagur Jainara Gutthi Basadi  - அடகுர் ஜைன சமூக பஸ்தி










shri kshetra Swadi mutt Sonda -  ஸ்ரீ க்ஷேத்ர சுவாதி மடம், சோந்தா.


Math complex and other Jinalayas -மடவளாகம் மற்றும்  ஜ்னாலயங்கள்


KUNDADRI - குந்தாதிரி 

Shri Parshwanathar Jinalayam  -  ஸ்ரீபார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம்






MELIGE - மெளிகெ

Shri Anandanadha swamy Jinalaya  -  ஸ்ரீஅனந்தநாதஸ்வாமி ஜிநாலயம் 








VARANGA - வராங்கம்

Jalamandir Chadurmuga Basadi -  ஜலமந்திர் சதுர்முக ஜிநாலயம்.








Shirlal Digamber Jain temple -  ஷீர்லால் திகம்பர் ஜினாலயம்


Shri Anandanadhaswamy Basadi - ஸ்ரீ அனந்தநாதஸ்வாமி பஸ்தி











Karkal -  கார்காளா

Bahawan  Bahubali  -  பகவான் பாகுபலி








Gommatagiri - கோமட்டகிரி

Bahawan  Bahubali  -  பகவான் பாகுபலி






NALLURU  -  நல்லூரு

Shri Parshwanathar Jinalayam  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாத ஜிநாலயம்





moodibidri basadis  -  மூடுபத்திரை பஸ்திகள்


********************************************





Shri Chandraprabhu basadi - ஸ்ரீ சந்திரநாதஸ்வாமி பஸ்தி





Guru basadi  -   குரு பஸ்தி








Badaga basadi  -  படகா பஸ்தி









Bedakeri basadi  -   பெட்கெரி பஸ்தி 





Bykanadhikari basadi  -  பைகானதிகாரி பஸ்தி







Chola shetty  basadi  -  சோலா ஷெட்டி பஸ்தி








Deramma shetty  Basadi  -  தெரம்ம ஷெட்டி பஸ்தி







Hire  basadi  ஹைரே பஸ்தி








Kallu basadi  - கல்லு பஸ்தி





Kere basadi  -  கெரெ பஸ்தி






Koti Basadi  -  கோட்டி பஸ்தி









Leppadha basadi -  லெப்பத பஸ்தி







Mahadev shetty Basadi  -  மஹாதேவ் ஷெட்டி பஸ்தி




Badu  Basadi  -  படு பஸ்தி


**********************************************************************************






Venur Basadis  -  வேனூர்  பஸ்திகள்




Dharmasthala Basadis -  தர்மஸ்தலா பஸ்திகள்




Shri Kshetra Kanakagiri Basadis -  ஸ்ரீ க்ஷேத்ர கனககிரி பஸ்திகள்







shri Shetra Jain Math Kambadahalli - ஸ்ரீ க்ஷேத்ர ஜைன மடம் கம்பதஹள்ளி 






Shri Adhinath Panchakoot Basadi - ஸ்ரீ ஆதிநாதர் பஞ்சகூட பஸ்தி கம்பதஹள்ளி 


 

Shri Bettada Chaturmukha Digambara Jaina Basadi -   

ஸ்ரீ சதுர்முக திகம்பரஜைன (பெட்டாட)மலைப் பஸ்தி


--------------------------------------------------------------------------------------------





Shravanabelagola Jinalayas -  சரவணபெலகொளா


 ஜினாலயங்கள்










விந்தியகிரி  பகவான் பாகுபலி   -    Vindhiyagiri Bahawan Baghubali 










Akkana basadi  -  அக்கான பஸ்தி




Panchaparameshti basadi -  பஞ்சபரமேஷ்டி பஸ்தி


















Bandari Basadi  -  பண்டாரி பஸ்தி













-------------------------------------------------------------------------------- 

No comments:

Post a Comment