TAMIL NADU JINALAYAs


 TAMIL  NADU JAIN TEMPLES
 தமிழக ஜிநாலய தரிசனங்கள்

(Click the images)
(புகைப்படங்களை தொடவும்)

AGALUR  - அகலூர்
Sri Adhinathar Jain Temple - ஸ்ரீஆதிநாதர் ஜினாலயம்








AGARAKORAKOTTAI - அகரகொரகோட்டை

Shri PARSWANATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வ  ஜினர் ஆலயம் 




ALAGRAMAM - ஆலகிராமம்

Shri ADHINATHAR JINALAYAM  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 








ANANDAMANGALAM - அனந்தமங்கலம்

Anandhamangalam Rock  Relief Temple  -  அனந்தமங்கலம் பாறை சிற்பக்கோவில்









ANANTHAPURAM (ARNI) - அனந்தபுரம் (ஆரணி)

Shri ANANTHANATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீஅனந்தநாதர் ஜிநாலயம்









ANDIMALAI - ஆண்டிமலை

ANDIMALAI  JAIN CAVERN  -  ஆண்டிமலை சமண குகை கோவில்







ANUMANTHAKUDI - அனுமந்தகுடி

 Shri PARSWANATHAR JAIN TEMPLE  --   ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 









ARPAKKAM - ஆர்ப்பாக்கம்

Shri  ADHINATHAR  JAIN  TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 







ARANIPALAIYAM - ஆரணிப்பாளையம்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்








ARUNGULAM - அருங்குளம்

Shri Dharumanathar Jain Temple  -  ஸ்ரீதர்மநாதர் ஜினாலயம்






ATCHIPAKKAM - ஆட்சிப்பாக்கம்

Shri PARSWANATHAR  ROCK  TEMPLE - ஸ்ரீபார்ஸ்வநாதர்  பாறைக் கோவில்





AVALPOONDURAI - அவல்பூந்துறை

Shri PARSWANATHAR JAIN TEMPLE -- ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 






AYILAVADI - ஆயிலவாடி

Shri ADHINATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்






BIRUDUR - பிருதூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE - ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 






CHAKRAPURAM (GINGEE) - சக்கராபுரம் (செஞ்சி )

Shri ANANTHANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ அனந்தநாதர் ஜிநாலயம் 




CHEYYARU - செய்யாறு

Shri PARSWANATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர்  ஜிநாலயம்









CHITRARUGAVUR - சிற்றருகாவூர்

SRI ADHINATHAR JAIN TEMPLE - ஸ்ரீஆதிநாதர் ஜிநாலயம்










CUDDALORE - கடலூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -   ஸ்ரீ ஆதிநாதர்  ஜிநாலயம்






DEEPANGUDI - தீபங்குடி

Shri ADINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 







DESUR - தேசூர்

Shri ADINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 









ELANGADU - இளங்காடு

Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 






ENNAYIRAM MALAI - எண்ணாயிரம் மலை

Shri PARSHWANATHAR CAVERN TEMPLE - ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் குகைக்கோயில்






ERUMBER - எறும்பூர்

 Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 







ERAMALUR - எரமலூர்

Shri  MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜிநாலயம்









ESAKULATHUR  -  இசாகுளத்தூர்
Shri MAHAVEERAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம்



ETHANEMILI - ஏதாநெமிலி

Shri Neminathar Jinalayam  -  ஸ்ரீநேமிநாதர் ஜிநாலயம்






EYYIL - எய்யில்

Shri CHANDRAPRABANATHAR JAIN TEMPLE -ஸ்ரீ சந்திரபிரபநாதர்  ஜிநாலயம் 







GOODALUR - கூடலூர்

Shri GUNDHUNATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ குந்துநாதர் ஜினாலயம் 









GUDALUR (JAWALAMALINI) - கூடலூர் (ஜ்வாலாமாலினி)

Shri JWALAMALINI  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஜ்வாலாமாலினி  ஜினாலயம் 









GUDALUR (adhinathar) - கூடலூர் (ஆதிநாதர்)

Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்




GOONAMPADI - கூனம்பாடி

Shri MALLINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மல்லிநாதர் ஜிநாலயம் 







KALLAKULATHUR - கள்ளகுளத்தூர்

Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம்








KALLAPULIYUR - கள்ளபுலியூர்

Sri PARSWANATHAR JINALAYA  - ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 








KANNALAM - கன்னலம்

Shri CHANDRANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ சந்திர நாதர்  ஜிநாலயம்







KAPPALUR - காப்பலூர்

Shri KUNDHU NATHAR  JAIN TEMPLE-  ஸ்ரீ குந்துநாதர் ஜிநாலயம்






KATTUCHITHAMUR - காட்டுசித்தாமூர்

Shri  SHEETHALNATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ சீதளநாதர் ஜிநாலயம்












KATTUMALAIYANUR - காட்டுமலையனூர்

Shri  MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜிநாலயம்





KAVANOOR (Arakonam)- காவனூர் (அரக்கோணம்)

RUINED Shri Parshwanathar Jain Temple - சிதிலமடைந்த ஸ்ரீபார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம்.










KARANTHAI - கரந்தை

Shri KUNDHUNATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ குந்துநாதர் ஜிநாலயம்




KEEZHVAILAMUR - கீழ்வயலாமூர்

Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதீஸ்வரம் 









KILSATHAMANGALAM - கீழ்சாத்தமங்கலம்
Shri CHANDRANATHAR  JAIN TEMPLE - ஸ்ரீ சந்திரநாதர்   ஜிநாலயம் 







KIZHEDAYALAM  -  கீழ்எடையாளம்
Shri Adhinathar Jain Temple  - ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 











KILVILLIVALAM - கீழ்வில்லிவலம்
Shri Mahaveerar Jain  Temple  -  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜிநாலயம்









 
Kolappalur (Peria)  -  கொழப்பலூர் (பெரிய)
Shri ADHINATHAR  JAIN  TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 












 

KOLIYANUR - கோலியனூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர்  ஜிநாலயம்











 

KORAKOTTAI - கொரக்கோட்டை

Shri ADHINATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 








 

KOSAPALAYAM - கொசப்பாளையம்

Shri ADHINATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 












 

KOVILAMPUNDI - கோவிலாம்பூண்டி

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 








 

KUZHAMANDAL - கூழமந்தல்

Shri MAHAVEERAR  JAIN  TEMPLE - ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம் 










 KUNNATHUR- குன்னத்தூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 










MAGARAL - மாகறல்

 Shri ADHINATHAR  JAIN  TAMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்











 

MANJAPATTU - மஞ்சப்பட்டு

Shri MALLINATHAR JAIN TEMPLE  --   ஸ்ரீ மல்லிநாதர் ஜினாலயம் 










MELAPAZHANDAI - மேலபழந்தை

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்  










 

MELATHIPAKKAM - மேலத்திபாக்கம்

Shri ANANTHANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ அனந்தநாதர் ஜினாலயம் 







  

MELMALAIYANUR - மேல்மலையனூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்  








MOTTUR - மோட்டூர்

Shri CHANDRANATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ சந்திரநாதர் ஜிநாலயம்









MUDALUR - முதலூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்









MULLIPATTU - முள்ளிப்பட்டு

Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம்








 

NALLAVANPALAYAM - நல்லவன்பாளையம்

SHRI ADHEESWARAR JINALAYA - ஸ்ரீ ஆதீஸ்வரர் ஜினாலயம் 








NALLUR - நல்லூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர்  ஜிநாலயம்








NAVAL - நாவல்

Shri  VASUPOOJYAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ வாசுபூஜ்ய நாதர் ஜிநாலயம்









NELLIYANKULAM - நெல்லியாங்குளம்

Shri NEMINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ நேமிநாதர் ஜிநாலயம் 






NEDIMOZHIYANUR - நெடிமோழியனூர்

Shri PARSWANATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம்








NETHAPAKKAM - நேத்தப்பாக்கம்

Shri Neminathar  Jain temple --  ஸ்ரீ நேமிநாதர்  ஜிநாலயம்







ONAMPAKKAM - ஓணம்பாக்கம்

ROCK  RELIEF  JAIN TEMPLE -- பாறை சிற்ப ஜினாலயம் 







OTHALAVADY - ஓதலவாடி

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 












Parikalpattu - பரிகல்பட்டு

Shri PARSWANATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம் 











PILLUR - பில்லூர்

Shri SANTHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீசாந்திநாதர் ஜிநாலயம்










 

PERAMANDUR - பெரமண்டூர்

Sri CHANDRANATHAR TEMPLE - ஸ்ரீசந்திரநாதர் ஜிநாலயம்







PERAMANDUR - பெரமண்டூர்

SRI ADHINATHAR TEMPLE - ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம்











PERANAMALLUR - பெரணமல்லூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 







 

PERANI - பேரணி

Shri PARSWANATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 









 

PERAVUR - பேராவூர்

Shri MAHAVEERAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மகாவீரர்  ஜினாலயம் 








 

PERUMBUGAI - பெரும்புகை

SHRI MALLINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மல்லிநாதர் ஜினாலயம் 








 

PONNUR - பொன்னூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 








PONNUR HILL (Shri Adhinathar Jain temple) 

பொன்னூர் மலை (ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம்)









PONNUR HILL (Shri MAHAVEERAR HILL TEMPLE)

பொன்னூர் மலை (ஸ்ரீ மகாவீரர் (மலை)ஜிநாலயம்)












PONNUR HILL (Shri Munisuvirath Temple) 

ஸ்ரீ பொன்னூர் மலை (ஸ்ரீ முனிசுவிரதர் ஜிநாலயம் )










PONNUR HILL (Shri VISHAHACHARIAR CENTRE) 

 பொன்னூர் மலை (ஸ்ரீ விசாகாசாரியார் மையம்)









PONNUR HILL (SIMANDHRA BAHAVAN TEMPLE)

பொன்னூர் மலை (சீமந்திர பகவான் ஜினாலயம்)








POONDI (ARANI) - பூண்டி (ஆரணி)

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -   ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்







PUDHUKAMUR - புதுகாமூர்

Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ மஹாவீரர்  ஜிநாலயம்









RENDERIPATTU - ரெண்டேரிப்பட்டு

Shri Neminathar Jain Temple  -  ஸ்ரீநேமிநாதர் ஜினாலயம்









 

SALUKKAI - சளுக்கை

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர்  ஜிநாலயம்











SATHUPERIPALAYAM - சதுப்பேரிபாளையம்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 













SATHUVACHERI - சத்துவாச்சேரி

Shri VASUPOOJYAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ வாசுபூஜ்ய நாதர்  ஜிநாலயம்












SEENAPURAM -- சீனாபுரம்

Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 







SEEYAMANGALAM - ARIYAMPOONDI CAVE / ROCK RELIEFS

 சீயமங்கலம்-அரியமங்கலம் குகை/பாறை சிற்பங்கள்










 

SENDIYAMPAKKAM - செண்டியம்பாக்கம்

Shri PARSWANATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 










SEVOOR - சேவூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்







SOMASIPADI - சோமாசிபாடி

Shri SHANTHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ சாந்திநாதர் ஜினாலயம் 













SOLAIARUGAVOOR - சோலை அருகாவூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 












THATCHAMBADI - தச்சாம்பாடி

Shri MAHAVIRAR JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜினாலயம் 













THATCHUR - தச்சூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 











THAYANUR - தாயனூர்

Shri  ADHINATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம்





THELLAR - தெள்ளாறு

Shri MAHAVEERAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜிநாலயம் 













THENSENTHAMANGALAM - தென்சேந்தமங்கலம்

Shri PARSWANATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம் 











THENNATHUR - தென்னாத்தூர்

Shri MAHAVEERAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம் 










THINGALOOR - - திங்களூர்

Shri PUSHPATHANDHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ புஷ்பதந்தர் ஜினாலயம் 










THIRUNARUNKUNTRAM - - திருநறுங்குன்றம்
Shri PARSWANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ அப்பாண்ட(பார்ஸ்வ)நாதர் ஜினாலயம் 





THIRUPANAMOOR - திருப்பணமூர்

Shri PUSHPATHANDHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ புஷ்பதந்தர்  ஜிநாலயம் 












THIRUNATHAR KUNDRU (GINGEE) - திருநாதர் குன்று (செஞ்சி )

 CHADURVIMSADHI ROCK TEMPLE - சதுர்விம்சதி  ஜினாலயம் 









THIRUPARUTHIKUNDRAM - திருப்பருத்திகுன்றம்

 Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE - ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம் 



Thiruparuthikundram - (Chandranathar) - திருப்பருத்திக்குன்றம் (சந்திரநாதர்)

Shri Chandraprabhanathar  Jain Temple  - ஸ்ரீ சந்திரபிரபநாதர்  ஜிநாலயம் 











THONDUR - தொண்டூர்

 Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE - ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம் 








Tindivanam  -  திண்டிவனம் 

Shri PARSHWANATHAR  JAIN TEMPLE  -   பார்ஸ்வநாதர்  ஜிநாலயம்






TIRAKOIL - திறக்கோவில்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 
 Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE - ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம் 







TIRUMALAI (Mahaveerar Jinalayam) - திருமலை (ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம்)











TIRUMALAI (Neminathar Jinalayam) - (திருமலை (ஸ்ரீ நேமிநாதர் ஜிநாலயம்)









TIRUVANNAMALAI - திருவண்ணாமலை 

Sri SREYAMSANATHAR JINALAYA  -  ஸ்ரீ ஸ்ரேயாம்சநாதர் ஜினாலயம் 







THIYAGADURGAM - தியாகதுர்க்கம்

Shri ARUGAR CAVERN TEMPLE  -  ஸ்ரீஅருகர் குகைக் கோவில்










TORAPPADI JAIN TEMPLE - தொரப்பாடி ஜினாலயம்

Shri PUSHPATHANTHAR JINALAYAM  -  ஸ்ரீ புஷ்பதந்தர் ஜினாலயம்











UPPUVELUR - உப்புவேலூர்

Shri ADHINATHAR  JAIN  TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 










VALATHY - வளத்தி

  SHRI ADHINATHAR JAIN TEMPLE --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 












VANGARAM - வங்காரம்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம் 










VAZHAPANDAL - வாழைப்பந்தல்

Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜிநாலயம் 









VAZHUTHALANKUNAM ROCK RELIEF JAIN TEMPLE    
வழுதலங்குணம் பாறை சிற்ப ஜிநாலயம்









veedur - வீடூர்

Shri Adinathar Jain Temple -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம்






VEERANAMUR - வீரணாமூர்

Shri ADHINATHAR JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 











VELLAI - வெள்ளை

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜிநாலயம்






VELLIMEDUPETTAI - வெள்ளிமேடுபேட்டை

Shri ANANTHANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ அனந்தநாதர் ஜினாலயம் 












VELIYANALLORE - வேளியநல்லூர்

Shri MAHAVEERAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜிநாலயம்












VELLODE - வெள்ளோடு

Shri ADHEESWARAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதீஸ்வரர் ஜினாலயம் 









VEMPAKKAM - வெம்பாக்கம்

Shri MAHAVEERAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ மகாவீரர் ஜிநாலயம்











VEMPUNDI - வேம்பூண்டி

Shri MUNISUVIRATHA  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ முனிசுவிரத ஜினாலயம் 













VENKUNDRAM - வெண்குன்றம்

Shri PARSWANATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர்  ஜிநாலயம்










VIJAYAMANGALAM - விஜயமங்கலம்

Shri CHANDRAPRABANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ சந்திரபிரப நாதர் ஜினாலயம் 










VIZHUKKAM - விழுக்கம்

Shri ADHINATHAR  JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ ஆதிநாதர் ஜினாலயம் 









TORONTO - CANADA -- டொரோண்டோ - கனடா

SHRI MAHAVEER JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ மஹாவீரர் ஜினாலயம் 












 

ANJUKUNNU - அஞ்சுகுன்னு

Shri PARSHWANATHAR JAIN TEMPLE  --  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதர் ஜினாலயம் 
( KERALA  - கேரளா)









MANANTHAVADY - மானந்தவாடி

Shri ADHISHWARA SWAMY JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ அதீஸ்வர சுவாமி ஜினாலயம் 
( KERALA  - கேரளா)







 

Myladipara -- மயிலாடிபாறை

Shri CHANDRANATHA GIRI KSHETRAM   --  ஸ்ரீ சந்திரநாத கிரி க்ஷேத்ரம் 
( KERALA  - கேரளா)












PALAKKAD JAIN TEMPLE - பாலக்காடு ஜினாலயம்

Shri CHANDRAPRABHA SWAMY TEMPLE - ஸ்ரீ சந்திரபிரப சுவாமி ஜினாலயம் 










PALUKUNNU - பாலுக்குன்னு

Shri PARSHWANATHAR JAIN TEMPLE  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாதஸ்வாமி ஜினாலயம்









PUTHANANGADI - புத்தானங்காடி

Shri CHANDRNATHASWAMI JAIN TEMPLE- ஸ்ரீ சந்திரநாதஸ்வாமி  ஜினாலயம் 










PUTHIYADAM - புதியாடம்

Shri ADHISHWARA SWAMI JAIN TEMPLE -  ஸ்ரீ அதீஸ்வர சுவாமி ஜினாலயம்











SULTAN BATHERY  JAIN TEMPLE --  சுல்தான் பேத்தரி ஜினாலயம் 










VARADOOR - வரதூர்

Shri  ANANTHANATHASWAMY KSHETHRAM --  ஸ்ரீ அனந்தநாத ஸ்வாமி க்ஷேத்ரம் 












VENNIYODE -- வென்னியோடு

Shri SHANTHINATHASWAMY TEMPLE  -  ஸ்ரீ சாந்திநாத ஸ்வாமி ஜினாலயம் 










ANANTHAKRISHNAPURAM (PULIARMALA) - அனந்தகிருஷ்ணபுரம் ( புளியார்மலை)

Shri ANANTHANATHA SWAMY KSHETHRAM - ஸ்ரீ அனந்தநாத ஸ்வாமிஜினாலயம் 



****************



KARNATAKA  STATE  -கர்நாடகா  மாநிலம்




Shri Parwanadha Jinalaya -  ஸ்ரீபார்ஸ்வநாத ஜிநாலயம்

HUMCHA (Hombuja) - ஹும்சா (ஹொம்புஜம்)






KARKALA  -  கார்காளா
BAGHAWAN BAHUBALI  -  பகவான் பாகுபலி 




KUNDADRI - குந்தாதிரி 

Shri Parshwanathar Jinalayam  -  ஸ்ரீபார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம்






MELIGE - மெளிகெ

Shri Anandanadha swamy Jinalaya  -  ஸ்ரீஅனந்தநாதஸ்வாமி ஜிநாலயம் 







NALLURU  -  நல்லூரு

Shri Parshwanathar Jinalayam  -  ஸ்ரீ பார்ஸ்வநாத ஜிநாலயம்




SIMHANAGADDE - சிம்மனஹத்தே

Sri Jwalamalini Atishaya Kshetra - ஸ்ரீஜ்வாலாமாலினி அதிசய க்ஷேத்திரம்









               VADANBAILU - வடான்பைலு (வளையல் பத்மாவதி)

Shri Parshwanathar Jinalaya -  ஸ்ரீபார்ஸ்வநாதர் ஜிநாலயம்






VARANGA - வராங்கம்

Jalamandir Chadurmuga Basadi -  ஜலமந்திர் சதுர்முக ஜிநாலயம்.

1 comment:

  1. Sir you have done a great job ..
    Hats off to you sir
    Proud to be Jain, jai jinendra 😃😀🙏🏻

    ReplyDelete